Thành An – cung cấp các loại máy móc kĩ thuật chất lượng cao
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online 11
Hôm nay: 560
Hôm qua: 469
Tổng truy cập:    1698891
Tin tức   /  Tin doanh nghiệp

Thành An – cung cấp các loại máy móc kĩ thuật chất lượng cao

(2017-12-27 10:27:00)

Đến với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại máy móc kĩ thuật chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy và dịch vụ kĩ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm kĩ thuật, Thành An cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm bảo đảm tuyệt đối về mặt kĩ thuật, sử dụng hiệu quả và không có bất kì lỗi kĩ thuật nào. Chúng tôi nói không với các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách có thể an tâm hoàn toàn khi mua hàng ở Thành An. 

Hiện nay, những loại máy móc kĩ thuật, đặc biệt là máy xây dựng được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực thi công, sản xuất. Những loại máy này có vai trò vô cùng quan trọng, hỗ trợ con người hoàn thành những công việc một cách nhanh chóng hoặc thay thế con người tiến hành những quy trình xây dựng, sản xuất đạt hiệu quả cao. 
 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An đang cung cấp một số loại máy kĩ thuật như: máy nghiền đá, máy ép than, máy tuyển quặng...Mỗi loại máy sẽ được sử dụng trong những quy trình thi công, sản xuất công nghiệp khác nhau. Mỗi loại máy móc nêu trên lại được chia thành những sản phẩm khác nhau để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Mọi sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt về mặt kĩ thuật, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, những rủi ro xuất hiện là không thể tránh khỏi, người lao động cần nắm được những quy tắc an toàn sử dụng. Một số loại máy móc kĩ thuật phải được kiểm định thường xuyên để kiểm tra tình trạng vận hành. 

Không chỉ cung cấp những loại máy móc kĩ thuật, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An còn cung cấp những sản phẩm như băng tải, con lăn, ru lô cùng một số vật tư phụ tùng sửa chữa...Quý khách còn được cung cấp những dịch vụ kĩ thuật như sửa chữa và bảo dưỡng máy móc chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách ở mức cao nhất, mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy móc kĩ thuật, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. 

Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm may móc kĩ thuật hiện đại ngay hôm nay!
 
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ - Mr An
0936 202 181
thanhan1368@gmail.com

Vật tư phụ tùng - Ms Uyên
093 229 7007
ketoanthanhan@gmail.com
Chia sẻ bạn bè