Sản phẩm Rulo từ chất lượng bảo đảm, mức giá rẻ từ Thành An
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online 20
Hôm nay: 593
Hôm qua: 469
Tổng truy cập:    1698924
Tin tức

Sản phẩm Rulo từ chất lượng bảo đảm, mức giá rẻ từ Thành An

(2017-12-21 08:41:00)

Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm kĩ thuật, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An chuyên cung cấp sản phẩm Rulo từ chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn về hiệu quả sử dụng cũng như mức giá của thiết bị mà công ty đưa ra. Thành An cam kết mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Rulo từ là một trong những loại Rulo mà chúng tôi đang bán ra thị trường. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng từ quý khách. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An chỉ bán ra những sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi tuyệt đối nói không với các loại hàng giả, hàng nhái, làm mất uy tín của công ty. 

Rulo từ được sử dụng để lọc tách sắt trong hỗn hợp các vật liệu trong dây chuyền sản xuất của băng tải. Chính vì vậy, ở lĩnh vực khai thác khoáng sản, sản phẩm có một vai trò vô cùng quan trọng. 

Trên thực tế, cấu tạo của Rulo từ rất giống với con lăn. Thiết bị bao gồm lớp vỏ hình trụ được làm bằng inox, phần lõi có gắn nam châm. Hai loại nam châm thường được lắp đặt là nam châm ferrite hoặc nam châm đất hiếm tùy vào nhu cầu sử dụng. Cấu tạo giống con lăn băng tải nhưng bên trong được ghắn them nhiều lớp nam châm có lực từ mạnh. Rulo từ được sử dụng dưới hai dạng: 

Dùng làm Rulo băng tải: thiết bị được lắp vào đầu dây chuyền băng tải

Lắp đặt trong máy tuyển từ khi sản phẩm có sự cố hỏng hóc cần được sửa chữa, thay thế bộ phận Rulo từ. 

Rulo từ mà chúng tôi đang cung cấp có kiểu dáng thiết kế công nghiệp với gam màu xanh nổi bật. Lực từ mà thiết bị tác động phân bố tương đối đều, sử dụng đơn giamr và dễ dàng. 

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của Rulo từ. Ngoài thiết bị này, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An còn cung cấp ra thị trường loại Rulo băng tải chuyên dụng, Rulo bọc cao su chất lượng cao để quý khách có thêm sjw lựa chọn khi đến với chúng tôi. 

Khi đặt mua Rulo từ ở Thành An, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình và chu đáo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong mọi quá trình đặt mua, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành, sửa chữa. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kĩ thuật Thành An luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ - Mr An
0936 202 181
thanhan1368@gmail.com

Vật tư phụ tùng - Ms Uyên
093 229 7007
ketoanthanhan@gmail.com
Chia sẻ bạn bè