Mua bán máy công trình uy tín, chất lượng
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online 18
Hôm nay: 569
Hôm qua: 469
Tổng truy cập:    1698900
Tin tức   /  Tin doanh nghiệp

Vật tư máy nghiền đá chất lượng hàng đầu từ Thành An

(2017-11-23 02:17:00)

Đến với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kĩ thuật Thành An, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm vật tư máy nghiền đá chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Hiện nay, Thành An đang bán ra thị trường đa dạng các loại vật tư máy nghiền đá, hỗ trợ quá trình vận hành, thay thế, sửa chữa bộ phận bị hỏng

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể an tâm vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm cũng như mức giá dịch vụ. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kĩ thuật Thành An luôn đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường, mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm cho mọi khách hàng. 

 
Trong những năm qua, vật tư và phụ tùng sửa chữa máy, dây chuyền nghiền đá luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các công ty xây dựng, chủ nhà thầu thi công, đơn vị thi công...Trong quá trình sử dụng máy nghiền đá, không tránh khỏi việc thiết bị phát sinh sự cố do một số bộ phận suy giảm hoặc mất khả năng vận hành. Việc chuẩn bị những vật tư, phụ tùng sửa chữa rất quan trọng và cần thiết. 
 
 
Một số vật tư, phụ tùng máy nghiền đá mà Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kĩ thuật Thành An đang cung cấp: bộ bạc đồng, bạc đĩa máy nghiền côn, nón nghiền côn động, nón nghiền côn tĩnh, bánh răng côn, má nghiền hàm, má kẹp hàm, trục máy nghiền hàm, trục máy nghiền búa, trục máy nghiền côn, trục sàng rung, động cơ giảm tốc, con lăn, băng tải, băng tải chịu nhiệt, ru lô, vòng bi máy nghiền búa, tay búa nghiền, buồng nghiền của các loại máy nghiền đá...và rất nhiều vật tư khác hỗ trợ thay thế ở mọi bộ phận của máy khi có bất kì bộ phận nào bị hỏng.
 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kĩ thuật Thành An còn nhận sản xuất và gia công các loại vật tư, phụ tùng máy nghiền đá theo đúng quy trình tiêu chuẩn, cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. 
 
Không chỉ cung cấp đa dạng các loại vật tư, phụ tùng máy nghiền đá, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kĩ thuật Thành An còn triển khai dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, dịch vụ tư vấn bảo trì...chất lượng cao. 
 
Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua vật tư, phụ tùng thay thế, sửa chữa máy nghiền đá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả, nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kĩ thuật Thành An rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý khách để ngày càng phát triển trong tương lai.
 
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ - Mr An
0936 202 181
thanhan1368@gmail.com

Vật tư phụ tùng - Ms Uyên
093 229 7007
ketoanthanhan@gmail.com
Chia sẻ bạn bè