Mua bán máy công trình uy tín, chất lượng
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online 19
Hôm nay: 592
Hôm qua: 469
Tổng truy cập:    1698923
Tin tức   /  Tin thị trường

Sử dụng máy móc trong cuộc sống hiện đại

(2017-05-15 10:17:00)

Với thời đại công nghệ hiện nay, nếu như mỗi nhà máy, mỗi con người không biết ứng dụng khoa học công nghệ trong việc làm cũng như trong cuộc sống thì nguy cơ nước ta sẽ bị tụt hậu rất nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới. Máy móc được con người sáng tạo ra là để phục vụ cho sản xuất của con người, phục vụ cuộc sống con người.

 
 Vậy tại sao chúng ta không khai thác triệt để những tính năng của nó?
Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề trên cũng như nhà máy của bạn là nhà máy công nghiệp nặng thì hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Thành An để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất về máy móc sử dụng trong công nghiệp.
 
 
 
Băng chuyền thiết kế hiện đại
 
 
 Thành An mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm công nghiệp.
Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp như: băng tải cao su, máy nghiền đá, máy tuyển quặng, băng tải, cầu băng tải, máy ép than quả bàng,.. và các thiết bị, vật tùng sửa chữa khác.Mỗi máy móc, thiết bị mà công ty THNN thương mại và dịch vụ kỹ thuật Thành An cung cấp đều được đảm bảo vè chất lượng cũng như giá cả cho công ty của bạn. 
 
Ở mỗi loại sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các loại khác nhau, phù hợp với sản xuất của nhà máy công nghiệp của bạn. Chẳng hạn như với sản phẩm băng tải cao su, chúng tôi mang đến hai loại là băng tải cao su thông thường và băng tải cao su trơn. Điểm khác biệt giữa hai loại băng tải cao su này là với loại thông thường, chúng sẽ có hình tròn lớn sức dẻo tốt và hoạt động được cả trong môi trường ẩm ướt.
 
Còn với loại băng tải cao su trơn, chúng sẽ có dáng dốc dạng băng truyền, khách hẳn thiết kế thông thường, phù hợp với mục đích sử dụng khác. Về tính năng thì gần như chúng tương tự nhau.
Bên cạnh sự đa dạng trong các thiết bị máy móc, thì những vật tùng kĩ thuật cũng được Thành An cung cấp đầy đủ, từ những vật nhỏ nhất đến những vật lớn hơn, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. 
 
Thành An phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy móc hàng đầu cho kỹ thuật Việt, thúc đẩy quá trình ứng dụng khoa học công nghệ trong các nhà máy ngày càng phát triển nhanh, hướng tới mục tiêu lâu dài là góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp trong cả nước. Đến với công ty TNHH thương mại và dịch vụ ký thuật Thành An, bạn sẽ không phải lo đến chất lượng cũng như giá cả, vì tất cả đều được phục vụ một cách tốt nhất.
 
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ - Mr An
0936 202 181
thanhan1368@gmail.com

Vật tư phụ tùng - Ms Uyên
093 229 7007
ketoanthanhan@gmail.com
Chia sẻ bạn bè