Quả lô máy ép than quả bàng
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online 5
Hôm nay: 61
Hôm qua: 690
Tổng truy cập:    1700349
Sản phẩm   /  Máy ép than quả bàng
http://thanhangroup.com//upload/product/370490886_May va khuon.jpg

Quả lô ép than quả bàng

  
Tình trạng : Sẵn trong kho
Giá bán : Liên hệ
Số lượng :
Đặt mua
Từ khóa:  quả lô ép than ép quặng
Chi tiết sản phẩm

Quả lô ép than quả bàng/ Qua lo ep than/ Roller ep than qua bang

Kích thước Roller ép than quả bàng có nhiều loại từ Ø 150 - 1200mm

         Lô ép than được chế tạo bằng thép hợp kim chống mài mòn bao gồm nhiều thành phần như : Mn, Cr, Si…., ru lô ép than được nhiệt luyện ở nhiệt độ cao bằng lò cao tần đảm bảo độ cứng cho mọi vật liệu được ép thành viên.

           Quả lô ép than có thể dùng ép được nhiều loại vật liệu như than, bột đá, bột quặng…., Các loại vật liệu trước khi đưa vào ru lô ép thì sẽ được trộn với các loại phụ gia làm chất kết dính tùy vào từng loại vật liệu mà có các loại phụ gia khác nhau

             Kích thước và hình dáng vật liệu sau khi đưa qua quả lô ép than quả bàng sẽ có nhiều hình dạng khác nhau , có thể là hình thoi, hình bầu dục, hình elip hoặc hình tròn….kích thước có thể từ 20mm - 80mm.

         Viên than quả bàng hoặc các loại vật liệu khác sau khi qua roller ép có cơ tính liên kết rất chắc không kém gì vật liệu hình dạng nguyên khối ban đầu của nó.

          Mọi  yêu cầu hình dáng, kích thước của khuôn ép than, rulo ep vien than, quặng, bột đá…quý vị có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

         Ngoài các loại phụ tùng vật tư ru lô, khuôn máy ép than quả bàng công ty chúng tôi còn thiết kế, chế tạo sản xuất các loại máy ép than quả bàng theo yêu cầu từ vật liệu cần ép thành viên từ quý vị. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ - Mr An
0936 202 181
thanhan1368@gmail.com

Vật tư phụ tùng - Ms Uyên
093 229 7007
ketoanthanhan@gmail.com
Chia sẻ bạn bè