Vít tải công nghiệp công suất lớn
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online 3
Hôm nay: 59
Hôm qua: 690
Tổng truy cập:    1700347
Sản phẩm   /  Băng tải, cầu băng tải
http://thanhangroup.com//upload/product/1785402775_Vít tải.jpg

Vít tải

  
Tình trạng : Sẵn trong kho
Giá bán : Liên hệ
Số lượng :
Đặt mua
Chi tiết sản phẩm

 

    Vít tải được công nghiệp hóa,  đáp ứng được các yêu cầu cụ thể cho các nhà máy trộn bê tông đầu tiên. Sau đó được thiết kế linh hoạt với vòng bi trung gian không cần bảo trì, bảo dưỡng.

   Vít tải với công suất vừa và lớn, đã được sử dụng trong ngành công nghiệp vừa nặng, đặc biệt mạnh mẽ và được trang bị hộp số tự điều chỉnh.
   Vít tải có công suất cực đại, đi kèm với khớp nối trục mặt bích để dễ dàng thay thế, được thiết kế cho các hoạt động liên tục trong xi măng, vôi và chế biến thạch cao…
   Đối với những Vật liệu khó vận chuyển vì chúng có độ ẩm cao và có xu hướng dính vào đường ống trung tâm hoặc cánh vít trong vít tải truyền thống, chẳng hạn như bùn hoặc cỏ rác, đã được xử lý thành côngbởi vít tải không trục hoặc vit tải xoắn ốc.
   Tất cả quy trình sản xuất  đã được giám sát chặt chẽ điều này đã dẫn đến sản phẩm vít tải chất lượng cao nhưng giá cả cạnh tranh. Công nghệ được giám định cấp phép.
   Như một kết quả của việc nghiên cứu lâu dài trong sản xuất vít tải, Thành An đã phát triển một loạt các trục vít với độ chính xác cao cho cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Với sự linh hoạt trong thiết kế và pha trộn vật liệu, vít tải  Thành An đã phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ - Mr An
0936 202 181
thanhan1368@gmail.com

Vật tư phụ tùng - Ms Uyên
093 229 7007
ketoanthanhan@gmail.com
Chia sẻ bạn bè